รีวิวหนัง Christopher Robin  คริสโตเฟอร์ โรบิน


 รีวิวหนัง Christopher Robin  คริสโตเฟอร์ โรบิน
รีวิวหนัง Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน  ทำให้หวนคิดถึงวันชื่นคืนสุขในยามที่เรายังเป็นเด็ก วันคืนที่เราสามารถแสวงหาความสุขได้ง่ายๆ รอบๆ ตัว แต่เมื่อเราโตขึ้น ด้วยหน้าที่การงานความรับผิดชอบ กลับทำให้เราหาความสุขยากขึ้นเรื่อยๆ หรือจะว่าไปแล้ว เรากลายเป็นร่างเป็นปิศาจร้ายที่มีแต่ความเครียด โกรธขึ้ง และไร้ความสุข ไปโดยไม่รู้ตัว  ทั้งๆ ที่เราเคยสุขง่ายกว่านี้  หนังเรื่องนี้ ได้สะท้อนให้เราเห็น ให้เราได้ฉุกคิดในประเด็นนี้ ได้อย่างดีทีเดียว เรามาฟัง  เรื่องย่อ Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน กันก่อนดีกว่า


 รีวิวหนัง Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน

เรื่องย่อ Christopher Robin  คริสโตเฟอร์ โรบิน  ไม่สปอยล์


ความสัมพันธ์และมิตรภาพในวัยเด็ก ของ คริสโตเฟอร์ โรบิน  กับ หมีพูห์ และผองเพื่อนได้หวนกลับมาอีกครั้ง  หลังจากเวลาผ่านไปหลายสิบปี จนคริสโตเฟอร์ ในวันนี้ได้เติบโตเป็นหนุ่มใหญ่วัยทำงานที่มีทั้งภรรยาและครอบครัว แต่เขากลับประสบปัญหาในการทำงานจนกลายเป็นคนที่เครียดง่าย และไม่มีความสุข   แต่เมื่อวันนี้เขาได้พบกับเพื่อนเก่าอย่างหมีพูห์  คำพูด คำถาม ซื่อๆ ง่ายๆ ของหมีพูห์ เกี่ยวกับความสุข ทำให้ คริสโตเฟอร์ โรบิน ได้ฉุกคิดเกี่ยวกับชีวิตในทุกวันนี้ของเขา ที่เดินแบบผิดพลาดจนความสุขในวัยเด็กที่เขาเคยมี มลายหายสิ้นไปจนหมด    ท้ายสุดเขาจะแก้ปัญหาชีวิตของเขาได้หรือไม่ และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับหมีพูห์ และผองเพื่อนจะลงเอยแบบใด  ท่านสามารถรับชมต่อได้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ เช็ครอบฉาย ได้ที่นี่


สำหรับ คะแนน รีวิวหนัง Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน ในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้น  หลายฉากหลายตอนค่อนข้างเชื่องช้า  ปนน่าเบื่อ  ทำให้ความสนุกลดลงไปมาก  ในส่วนนี้ผมให้ 7.5/10  ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง “ยวน แม็คเกรเกอร์” ในบท คริสโตฟอร์ โรบิน ก็ทำได้ดีพอควร ไม่ถึงกับแย่ แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นอะไร ผมให้ 7.5/10  ในส่วนของ แอนนิเมชั่น ของบรรดาหมีพูห์และเพื่อนๆ อันนี้ผมชอบนะ ผมให้ที่ 9/10  ในส่วนที่เด็ดที่สุดของหนังเรื่องนี้ คือ ข้อคิดที่ได้จากหนัง ซึ่งถือว่าดีมาก ผมให้ที่ 9.5/10  โดยสรุปสำหรับ คะแนนรีวิว Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน ผมให้ที่ 8/10 เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูอาจจะเบื่อนิดๆ เพราะ ความอ้อยสร้อยอ้อยอิ่งในบางช่วงบางตอน แต่รับรองว่ามีข้อคิดที่ดีๆ ในการดำเนินชีวิต ฝากไว้ให้คนดูเยอะทีเดียว  ถือว่าดูจบแล้วไม่เสียดายตังครับ


อาจารย์บอม


About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น