รีวิวหนัง เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ  Maze Runner The Death Cure


รีวิว Maze Runner 3


ต้องถือว่า ลุ้นกันตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้ายกันเลยทีเดียว สำหรับหนัง เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ Maze Runner The Death Cure หนังภาคต่อที่ยังดูสนุก สำหรับคนสูงวัย (หน่อยๆ) อย่างผม แม้จะเคยดูภาคก่อนหน้านี้มาแล้ว แต่สารภาพตรงๆ ว่า ด้วยอายุอานามที่เริ่มมากขึ้น ทำให้ผมจำเนื้อหาจากภาคก่อนๆ แบบได้บ้างไม่ได้บ้าง พอมาดูภาคนี้ บางส่วนบางตอนอาจจะไม่ค่อยปะติดปะต่อในสมองผมได้ทั้งหมดนัก  แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรที่ใหญ่โตมากมายจนกระทบต่อความบันเทิงเริงใจที่ท่านจะได้จากภาพยนตร์ในภาคนี้ สักเท่าใดนัก  เรามาดูเรื่องย่อ Maze Runner The Death Cure กันก่อนดีกว่า


รีวิว maze runner 3 The Death Cure


ย้อนไปถึงการเอาตัวรอดจากเขาวงกตใน Maze Runner ภาคแรก ต่อเนื่องมาจนถึงการเอาตัวรอดจากการไล่ล่าในดินแดนมอดไหม้ในภาคถัดมา  และ ในภาคนี้ “ โทมัส และ นิวท์ “ รวมทั้งเพื่อนๆ  มีภารกิจที่ต้องไปช่วยเหลือก มินโฮ ที่ถูกจับไป แต่เรื่องราวกลับบานปลาย และไม่ง่ายอย่างที่เขาคิด พวกเขาต้องพบกับปัญหาหลายอย่าง ทั้งเรื่องของหัวใจและเรื่องของการผจญภัยอันตรายผ่านสารพัดด่านสุดหิน  รวมถึงความลับที่เพิ่งค้นพบในตัวของโทมัส  ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป จะจบสวยหรือจบแบบไม่สวย  อันนี้บอกไม่ได้ ขอให้ไปชมเองที่โรงภาพยนตร์ใน เครือเมเจอร์ ทุกสาขา โดยสามารถเช็ครอบฉายได้ที่นี่ 


สำหรับคะแนน รีวิวหนัง เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ  Maze Runner The Death Cure ผมให้คะแนนในส่วนของนักแสดง มากันครบทีม หล่อสาวๆ กรี๊ด สลบ และเล่นได้สมบทบาทดีมาก ผมให้คะแนนในส่วนนี้ที่ 9/10 ในส่วนของฉากบู๊ แอคชั่น มันส์หยด และกราฟิค ก็ทำออกมาได้ดี สมจริงมาก ผมให้ที่  9/10 ในส่วนของการดำเนินเรื่อง ก็มีความสนุกตื่นเต้น น่าติดตามอยู่ตลอดเวลา สลับกับดราม่า น้ำตาท่วมจอ เป็นระยะๆ  อันนี้ ผมให้เลย 9.5/10  สรุปภาพรวมของหนัง Maze Runner The Death Cure หรือ เมซ รันเนอร์ ไข้มรณะ ผมให้ 9.5/10 ดูได้ไม่เสียดายตัง หนังสนุกตื่นเต้น มากๆ ครับ


อาจารย์บอม

 

About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น