รีวิวหนัง Kingsman The Golden Circle รวมพลังโคตรพยัคฆ์


 

รีวิว Kingsman 2017


รีวิวหนัง Kingsman The Golden Circle รวมพลังโคตรพยัคฆ์ หนังภาคต่อจาก คิงส์แมนภาคแรก จะว่าไปแล้วหากไม่เคยดูภาคแรก็คงพอจะดูภาคนี้รู้เรื่องอยู่แหละ แต่ถ้าอยากให้สนุกสนานเต็มอิ่มและต่อเนื่องเฟื่องฟูในอารมณ์หนัง  ก็ขอแนะนำให้ย้อนกลับไปดูในภาคแรกมาก่อนที่จะมาดูอันนี้ รับรองจะฟินขึ้นหนึ่งกิโลขีด


รีวิวหนัง Kingsman The Golden Circle รวมพลังโคตรพยัคฆ์


เรื่องย่อของหนัง เรื่องนี้ก็อารมณ์ประมาณว่า พวกผู้ร้ายสามารถแฮคเข้าระบบคอมพิวเตอร์รักษาความปลอดภัยของคิงส์แมนได้ จึงทำให้รู้ที่อยู่และกองบัญชาการลับต่างๆ  ของคิงส์แมน ก็ใช้จรวดถล่มซะราบคาบไปหมด เมื่อศูนย์บัญชาการใหญ่ของ คิงส์แมน ถูกทำลาย โลกทั้งโลกก็ตกอยู่ในอันตรายสิครับ ทีนี้   แต่ยังดีที่มีได้เด็ดสุดท้ายเก็บไว้นั่นคือ มีสัญญาการร่วมมือกับพันธมิตรสายลับที่สหรัฐอเมริกา  ทีนี้องค์กรลับทั้งสองก็ร่วมมือเลยร่วมมือกันถล่มเหล่าร้าย ซึ่งใช้วิธีปล่อยสารพิษบางอย่างลงไปกับยาเสพติดที่ส่งขายให้ผู้คนเสพกัน ประมาณว่าพระเอกของเราต้องไปไฝว้ เอายาแก้พิษมาถอนพิษให้ผู้คนให้ได้ ไม่งั้นตายกันเป็นเบือ  ทีนี้จะ ชิงได้ไม่ได้ หรือมีใครตายไม่ตาย มีหักมุม มีหักหลัง ซ่อนเงื่อนอะไรกันหรือเปล่า เชิญไปดูต่อกันได้ในโรงจ้า


รีวิวหนัง Kingsman The Golden Circle รวมพลังโคตรพยัคฆ์


สำหรับคะแนนรีวิวหนังเรื่องนี้ ขอเริ่มที่การดำเนินเรื่องก่อนเลยครับ  เรื่องนี้จะออกแนวสนุกสนาน ตื่นเต้นเร้าใจ ตั้งแต่เริ่มเปิดฉากมาเลยทีเดียว ยิงกันสนั่น บู๊กันแหลก ผมชอบนะ โดยเฉพาะการใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาต่อสู้กัน การเดินเรื่องก็ทำได้ดี รวดเร็วมีให้ลุ้นใ ห้ตื่นเต้นตลอด  สนุกเว่อร์มากผมให้ในส่วนนี้ที่  9.5/10  ในส่วนของนักแสดงนำอย่าง “ทารอน อีเกอร์ตัน” (รับบทเป็น เอ็กซ์ซี่) และ “มาร์ค สตรอง” ( ที่รับบทเป็น เมอร์ลิน) รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ผมว่าโดยรวมๆ แสดงกันได้ดีนะ ผมให้ที่ 9/10  ในส่วนของฉากแอคชั่น นี่ให้ชนะเลิศเลยสำหรับเรื่องนี้ คือมันสนุกมาก ยิงกันสู้กัน แหลกราญ โอเว่อร์แอคชั่นสุดๆ (เป็นเรื่องจริงตายกันไปตั้งแต่กระสุนนัดแรกแล้วมั้ง 555) แม้จะดูโอเว่อร์ไปมาก แต่ก็เว่อร์แบบสนุกน่ารัก โดยเฉพาะตอน เอลตัน จอห์น โดดถีบ กับโผล่ออกมาช่วยสู้กับหมาเหล็ก นี่คือพีคและฮามาก ผมให้เลย 9.5/10  


สรุปหนังเรื่องนี้มีแต่ความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ มีฮาเป็นระยะๆ อารมณ์ขันดี จินตนาการเยี่ยม  ผมชอบนะ ขอให้คะแนนรวมสำหรับหนังเรื่องนี้ที่ 9.5/10 เป็นคะแนนความสนุกสนาน บู๊แบบโอเว่อร์เหนือจริง วิทยาศาสตร์ล้ำสุดๆ โดยเฉพาะวิธีการฝังระบบติดตามตัวแบบใหม่ ที่โอยยไม่อยากสปอยล์ ไปดูเองเถอะ ดูได้ดูสนุก ไม่เสียดายตังจ้า เช็คโปรแกรมหนังได้ที่ เมเจอร์ซีนีเพล็ก ทุกสาขา เลย


อาจารย์บอม

 


Ajbomb

About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ten + nine =