โครงการ บริจาคหนังสือ “ศัพท์พร้อมเสิร์ฟ” เพื่อโรงเรียนในชนบท…

IMAGE0002

เมื่อปีที่แล้ว อาจารย์บอม ได้จัดทำโครงการบริจาค หนังสือ “ศัพท์แหลก” เพื่อเด็กนักเรียนโรงเรียนในชนบท โดยได้ขอรับบริจาคจากเพื่อนๆ ใน Social Network  ซึ่งก็ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจนทำให้โครงการประสบความสำเร็จและหนังสือนับพันเล่ม ก็ได้เดินทางไปถึงเด็กๆ นักเรียนในโรงเรียนเขตชนบททั่วประเทศไทยสมดังเจตนารมณ์ของผู้บริจาคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

มาในปีนี้ อาจารย์บอม  ได้ออกหนังสือเล่มใหม่ ชื่อ “ศัพท์พร้อมเสิร์ฟ”  ซึ่งถือเป็นภาคต่อจาก “ศัพท์แหลก”  ซึ่งเป็นหนังสือที่รวบรวมสารพัดคำศัพท์ที่ออกเสียงเหมือนกันสะกดคล้ายกัน แต่ความหมายต่างกัน  โดยอธิบายด้วยภาษาที่ผู้อ่านสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ สไตล์ อ.บอม และ  อาจารย์ก็ตั้งใจที่จะบริจาคหนังสือ “ศัพท์พร้อมเสิร์ฟ” จำนวน  2,000 เล่ม ไปยัง 1,000 โรงเรียน ทั่วประเทศ  (โรงเรียนละ 2 เล่ม)  โดยสายการบินนกแอร์ ได้ร่วมบริจาคมาแล้วส่วนหนึ่ง   อย่างไรก็ตามยังมีโรงเรียนในชนบทอีกเป็นจำนวนมากที่ยังต้องการหนังสือทางด้านนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนก่อนที่ประเทศไทยของเราจะก้าวเข้าสู่ AEC ในเร็วๆ นี้แล้ว

โครงการบริจาคหนังสือนี้ ไม่มีทางที่จะประสบผลสำเร็จได้ด้วยกำลังของอาจารย์เพียงคนเดียว  จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนนโครงการนี้ โดยทางโครงการได้จัดทำเป็น Package บริจาคหนังสือ จำนวน 10 เล่ม ให้กับโรงเรียน 5 แห่ง (รร ละ 2 เล่ม) โดยทางโครงการจะรับผิดชอบค่าจัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียนไปยังโรงเรียนเอง และ ในหนังสือทุกเล่มจะมีการระบุชื่อผู้บริจาค ไว้ที่ปกหน้าด้านในด้วย

 

หนังสือ เล่มละ 180 บาท x 10 เล่ม = 1,800 บาท

 

โดยเงินบริจาคจะครอบคลุมถึง :

 

1. หนังสือ “ศัพท์พร้อมเสิร์ฟ” ระบุชื่อผู้บริจาค จำนวน 10 เล่ม

2. ค่าส่ง พัสดุไปรษณีย์ลงทะเบียนไปยัง ทุกโรงเรียน  (5 โรงเรียน ๆ ละ 2 เล่ม รวม 10 เล่ม)

3. หนังสือ “ศัพท์พร้อมเสริฟท์”  มอบให้กับผู้บริจาค เป็นที่ระลึกจำนวน 1 เล่ม (จัดส่งฟรีโดย ปณ.ลงทะเบียน )

ท่านที่สนใจสามารถบริจาคเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป โดยสามารถส่ง Message หรือ Email  แจ้งความประสงค์ของท่านมาได้ที่ Arjarnbomb@gmail.com หรือ Line Id : Arjarnbomb

ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกันสร้างอนาคตให้เด็กไทยด้านการศึกษาภาษาอังกฤษครับ

อาจารย์บอม

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Ajbomb

About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

5 + 10 =