รีวิวหนัง Flatliners ขอตายวูบเดียว


 รีวิวหนัง ตายวูบเดียว Flatliners


 
ชีวิตหลังความตายเป็นสิ่งลี้ลับที่ท้าทายการค้นหาของมนุษยชาติมานานแสนนาน เพราะคนที่ตายไปแล้วก็คงไม่ได้มีโอกาสได้กลับมาเล่าเรื่องราวที่เขาได้พบได้เจอหลังความตายนั้นเป็นแน่ แต่หนังเรื่อง Flatliners ขอตายวูบเดียว คนที่ทดลองตายนั้น เป็นผู้ที่มีความรู้ด้านการแพทย์จึงสามารถนำชีวิตกลับคืนมาได้  ทำให้หนังเรื่องนี้ กลายหนังที่น่าสนุกสนานขึ้นมาเลยทีเดียว


รีวิวหนัง ทดลองตาย Flatliners


เรื่องย่อหนัง Flatliners ขอตายวูบเดียว เริ่มที่นักศึกษาแพทย์สาวสวยชื่อ “คอร์ธนีย์”  ได้ทำการทดลองตายชั่วขณะ เนื่องจากตัวเธอเองสนใจอยากเรียนรู้ประสบการณ์จริงของชีวิต หลังความตาย  โดยหลังการทดลองของเธอในครั้งนี้ ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าทึ่งเพราะศักยภาพและความสามารถบางอย่างในตัวเธอเพิ่มขึ้น จึงทำให้เพื่อนๆ นักศึกษาแพทย์อีก 3 คนต้องการจะทดลองตายบ้าง  แต่ท้ายสุดสิ่งที่ตามมาจากการทดลองตายคือคุณสมบัติด้านมืดบางอย่างซึ่งก่อให้เกิดผลสยองขวัญอย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึง  ส่วนเรื่องราวจะลงเอยอย่างไรนั้น แล้วพวกเขาจะแก้ปัญหาที่ตามมาได้หรือไม่  เชิญไปติดตามได้ในโรงภาพยนตร์


สำหรับคะแนน รีวิวหนัง Flatliner  ขอตายวูบเดียว นั้นในส่วนของบทภาพยนตร์ถือตื่นเต้นเร้าใจเดินเรื่องได้กระชับฉับไว ไม่เยิ่นเย้อ  ผมให้คะแนนในส่วนนี้ที่ 9/10 ในส่วนของดารานักแสดงนำ แสดงกันได้ดี   หน้าตาก็ดี กันแทบทุกคน ผมให้ 8.5/10  สำหรับข้อคิดที่ได้จากหนังเรื่องนี้ อันนี้ผมให้เต็ม 10/10  คือข้อคิดดีงามมากโดยเฉพาะเรื่องความฝังใจกับความผิดพลาดในอดีตกับการให้อภัยตัวเอง  โดยรวม คะแนน รีวิวหนัง Flatliners ขอตายวูบเดียว ผมให้ที่ 9/10 ถือเป็นหนังที่ดูแล้วได้คิด ได้ปลงกับชีวิต และได้เข้าใจตัวเองมากขึ้น ถือว่าครบเครื่องทั้งความสนุกและสาระ ไปดูได้ครับ ไม่เสียดายตัง

 

อาจารย์บอม


About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น