รีวิว Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน


 รีวิวหนัง พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน


ช่วงนี้ผมมีโอกาสได้ดูหนังจากประเทศญี่ปุ่นบ่อย เมื่อเห็นโปรแกรมฉาย Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You  (แอบเสียดายเล็กๆ ที่มีโรงฉายจำกัดมาก)  และได้รู้ว่า หนังเรื่องนี้สร้างจากสตูดิโอเดียวกันกับ Your Name อันโด่งดังด้วยแล้ว ผมยิ่งต้องหาเวลาไปชมหนังเรื่องนี้ให้ได้


รีวิว Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You  พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน


“พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน”  สร้างจากนิยายขายดีของญี่ปุ่น เป็นเรื่องของนักศึกษาหนุ่มที่เกิดรักแรกพบกับสาวสวยบนรถไฟ และเขาก็ไม่ยอมทิ้งโอกาสนั้นไป โดยการรอลงรถไฟสถานีเดียวกับเธอและพยายามเข้าไปทำความรู้จักทักทาย ซึ่งในที่สุดก็สมหวัง เขาและเธอได้เป็นแฟนกัน และเริ่มต้นออกเดทกันตามประสาหนุ่มสาว แต่โชคชะตาก็กลับเล่นตลกกับเขา  เมื่อเขาได้รับรู้ว่าความรักของเขากับเธอไม่มีวันเป็นไปได้เพราะโลกของเขาและโลกของเธอเป็นโลกคู่ขนานกันที่สามารถพบกันได้แค่เพียง 30 วันในทุกๆ  5 ปี !! เจอแค่นี้ผมก็ว่าหนักแล้วนะ แต่ทุกๆ 5 ปีที่พบกันเวลาของเขาและเธอก็กลับสวนทางกันอีก โดยอายุของเขาจะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ แต่อายุของเธอกลับลดลงไปเรื่อยๆ เช่นกัน  อย่างไรก็ตามทั้งเขาและเธอก็ยังรอคอยที่จะกลับมาพบกันอีกทุกๆ 5 ปีเช่นเคย

 
          
สำหรับคะแนน รีวิวหนัง  Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน ในส่วนของเนื้อเรื่อง พล็อตเรื่อง ผมให้เต็ม 10/10 ทำออกมาได้ดีมีพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่น่าติดตามไม่แพ้ Your Name เลย ต้องยอมรับว่าชาวญี่ปุ่นมีความคิดสร้างสรรค์ที่แปลก แหวกแนวดี   ในส่วนของนักแสดงถือว่าเล่นกันได้ดี แต่ที่ผมให้ความสนใจเป็นพิเศษ คือ “นานะ โคมัตสึ” นางเอกของเรื่องที่ ออกมาแต่ละซีนเหมือนสะกดคนดูจนตะลึงงั้น ผมขอเทคะแนนให้ที่  9/10   ในส่วนของการดำเนินเรื่อง คือด้วยพล็อตที่เวลาต้องเดินทางสวนกันไปกันมา ทำให้ดูไปต้องคิดไปจนบางที ออกอาการงง เป็นระยะๆ  แต่เมื่อหักลบกลบกันกับเรื่องสถานที่สวยๆ ในญี่ปุ่นแล้ว ผมขอให้ คะแนนในส่วน การดำเนินเรื่องและการลำดับภาพที่ 8/10  สรุปคะแนน รีวิวหนัง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You  พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน จัดไปที่  9/10 ครับ


หากท่านกำลังมองหาหนังโรแมนติคเพื่อจะพาคู่รักหรือคนพิเศษของท่านไปฉลอง  “เดือนแห่งความรัก”  ผมว่าหนัง Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวานเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง   รับรองดูจบแล้ว คุณจะบอกกับคนพิเศษของคุณว่า “พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน” ขนาดตัวผมนี่โสดสนิท แต่เมื่อไปนั่งดูหนังเรื่องนี้คนเดียว ยังอยากจะย้อนเวลาไปออกเดตกับแฟนเก่าบ้างเลย (อิ อิ)
(ทีมงาน) อาจารย์บอม    

 


Ajbomb

About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

four × two =