รีวิวหนัง Ant-Man and the Wasp

รีวิวหนัง Ant man and the wasp

 
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Super Hero ขนาดจิ๋วของ ค่ายมาเวล สำหรับ หนัง Ant-Man and the Wasp โดยเฉพาะมาคราวนี้ มีสีสันและความสนุกสนาน ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าภาคแรก  โดยส่วนตัวผมว่าลูกเล่นลูกฮา และมุกตลกต่างๆ ที่แฝงอยู่ในภาคนี้ดูมีเสน่ห์และน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม


รีวิวหนัง Ant Man and the Wasp
 
เรื่องราวเริ่มกันที่  “สก็อต์ หรือ แอนท์แมน”  ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ กักบริเวณให้อยู่กับบ้าน เนื่องจากไปก่อเหตุในภาคก่อน แต่มาในภาคนี้ กลับมีภารกิจสำคัญที่ต้อง ทะลุเข้าควอนตั้ม ไปช่วยเหลือใครบางคน โดยบรรดาเหล่าร้ายก็ตามแย่งตามชิง เพื่อเอาไอ้เครื่องควอนตัมไรที่ว่านี้แหละ (เอาเป็นว่าไม่เล่าละเอียด เล่าแบบคร่าวๆ พอให้อยากไปดูต่อเอง ไม่สปอยๆ 555)  ในที่สุดภารกิจจะสำเร็จไหม? ใครจะโดนอะไร? อย่างไร? และจบสวยไม่สวย อันนี้ไปดูกันได้ที่ โรงภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ (โดยท่านสามารถเช็ครอบฉายได้ที่นี่
 

 

สำหรับคะแนนรีวิวหนังเรื่องนี้ เริ่มที่นักแสดง  ไม่ว่าจะเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง  “สก็อต์ แลงก์” ที่รับบทโดย “พอล รัดด์” หรือ ดร.แองก์ พิม ที่รับบทโดย “ไมเคิล ดักกลาส” ล้วนแสดงได้ดี โดยเฉพาะ พระเอก ของเรา ยิ้มทีใจแทบจะละลาย ยิ้มแล้วคล้าย ๆ พี่หมื่น โป๊ป ของออเจ้า เรานี่ล่ะ ผมให้ในส่วนของนักแสดงที่ 9/10 ในส่วนของการดำเนินเรื่องทำได้ดีทีเดียวครับ ตื่นเต้นน่าติดตามกันตลอดทั้งเรื่องไม่มีง่วงไม่มีหลับ ได้ลุ้นกันตลอด เดี๋ยวหด เดี๋ยวยืด ตัวใหญ่บ้างเล็กบ้าง เรียกว่าดูกันเพลิดเพลินเลยทีเดียว  ส่วนนี้ผมให้ที่ 9.5/10 ในส่วนของ CG และเทคนิคการถ่ายทำ ฉาก Action ต่างๆ อันนี้ชอบมากมาย เอาไปเลย 10/10 สำหรับความสนุกสนาน และเสียงหัวเราะ มีให้ได้ยินกันตลอดทั้งเรื่องในส่วนนี้ให้ 9.5/10 โดยรวมถือว่าเป็นหนังที่ดีและสนุกมาก ได้ข้อคิดดีๆ แฝงไว้เยอะเหมือนกัน  จูงลูกดึงหลานไปดู ก็ไม่เสียดายตัง เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี รับรองไม่มีพิษภัย ได้แต่ความสนุก สรุปผมให้คะแนนรีวิว ในภาพรวมของ หนัง Ant-Man  and the Wasp หรือ แอนท์แมน ที่ 9.5/10  อ้อ เกือบลืมบอกไป หนังจบแล้วอย่าเพิ่งมีลุกจากที่นั่ง มี ฉากเด็ดและชอตสำคัญ หลัง end credit ด้วย นะครับ

 
 
อาจารย์บอม 

 

Ajbomb

About Ajbomb

นักหาเรื่อง นักเล่าเรื่อง นักเขียน นักแปล รักการสอน รักเด็ก รักสัตว์ รักธรรมชาติ รักษ์โลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

sixteen − seven =